Hotline: 0911.147.588- Ms Hà ( Vật tư tiêu hao) -

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu
Sản phẩm chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN FINETECH VIỆT NAM

   Công ty TNHH Nghiên cứu và Phát triển Finetech Việt Nam là doanh nghiệp vốn đầu tư 100% Đài Loan chuyên sản xuất vật tư, trang thiết bị y tế và phòng thí nghiệm.
Được thành lập năm 1999, Finetech đã có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu quốc tế. Công ty Finetech luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Finetech đã được trao nhiều giải thưởng danh giá do chính phủ Đài Loan cấp trong nhiều năm.
Finetech tự hào là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu vật tư, trang thiết bị trong phòng thí nghiệm và y tế hàng đầu tại Đài Loan. Với nền tảng vững mạnh, Finetech đã mở rộng chi nhánh sang Việt Nam thành lập nên công ty TNHH Nghiên Cứu Và Phát Triển Finetech Việt Nam vào tháng 9 năm 2017. Finetech Việt Nam luôn cố gắng đi đầu xu thế hiện tại và đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng từ các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Các sản phẩm nổi bật: 

Copyright © 2018 finetech-filter.com.vn. All Rights Reserved. Powered by Nina.vn

Đang online: 99 | Tổng truy cập: 999

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn tin
Chỉ đường