Hotline: 0911.147.588- Ms Hà ( Vật tư tiêu hao) -

Danh mục sản phẩm

F13- BÌNH ĐỰNG DỊCH- HÃNG FINETECH
Sản phẩm chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

Chất liệu cốc đờm: polycarbonate

Chất liệu túi đờm: polyethylen

Hướng dẫn:

(1) "Túi thu gom chất thải lỏng có van tràn một chiều" có nghĩa là một bộ phận lọc đa chức năng được lắp đặt sẵn trong thân túi, có chức năng ngăn chất lỏng trong cơ thể tràn ra ngoài và ngăn vi khuẩn xâm nhập vào bên trong:

      Màu của bìa trên được biểu thị bằng "xanh lá cây".
(2) "Túi thu gom chất lỏng thải không có van tràn một chiều" có nghĩa là không có bộ phận lọc đa chức năng được lắp đặt sẵn trong thân túi và nó chỉ được sử dụng để thu gom hàng loạt chất lỏng trong cơ thể.

       Màu của bìa trên được biểu thị bằng "trắng".
(3) "-2" nghĩa là túi mềm thu gom chất lỏng thải thế hệ thứ 2. Kết cấu sản phẩm được thiết kế với tay cầm, túi mềm có thể thu vào và lỗ hút được giấu kín.
(4) "N" có nghĩa là bãi chứa chất lỏng thải được lắp đặt trên thiết kế nắp trên. "N" có nghĩa là nắp trên không có thiết kế cổng đổ chất lỏng thấp.
(5) "Dòng polyme cao phân tử" có nghĩa là chất lỏng của cơ thể chất thải có thể được tạo thành dạng rắn từ chất lỏng, thuận tiện cho việc đốt và thích hợp cho chất thải lây nhiễm.
(6) "Dòng chất khử trùng bằng Chlorine Dioxide" có nghĩa là trong quá trình thu gom chất thải của cơ thể, chất lỏng có thể được khử trùng trước để giảm sự lây lan của vi trùng.

Hướng dẫn:

(1) "Bình thu gom chất lỏng" cần được sử dụng với túi thu gom chất lỏng và bộ xe đẩy · Áp dụng cho các đơn vị y tế có hệ thống khí trung tâm · Sử dụng như một hành động xử lý y tế "
(2) Thân và thanh trượt của "Chai thu gom chất lỏng thải thế hệ thứ hai" được cấu tạo liền khối, có thể được treo trực tiếp tại các khoa lâm sàng khác nhau để sử dụng.
(3) Nếu "chai thu gom chất lỏng thế hệ thứ hai" được trang bị "nắp chai cứng hình chữ L 1" thì có thể áp dụng đối với túi thu gom chất lỏng chất thải thế hệ thứ nhất.

Hướng dẫn:

(1) "-2N" có nghĩa là hệ thống hút áp suất âm thế hệ thứ hai,
(2) “Hệ thống thu gom chất lỏng thải” cần sử dụng túi thu gom chất lỏng thải và bình thu gom chất lỏng thải, phù hợp với các đơn vị y tế có hệ thống gas trung tâm.
(3) Chiều cao của "hệ thống thu gom chất lỏng thải" được chia thành hai kích thước: 55 ± 5cm và 85 ± 5cm.
(4) Cấu trúc sản phẩm của "Hệ thống thu gom chất lỏng thải thế hệ thứ hai" cần được sử dụng với "bộ van giảm áp".

Lưu ý: Các phụ kiện được khuyến nghị sử dụng cùng với "Hệ thống thu gom chất lỏng thải Yongkang".

 

Copyright © 2018 finetech-filter.com.vn. All Rights Reserved. Powered by Nina.vn

Đang online: 99 | Tổng truy cập: 999

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn tin
Chỉ đường